Tổng hợp

Phần mềm học tập – Irdet.edu.vn

• Cách chia đôi màn hình khi dạy trên Microsoft Teams Microsoft Teams chia doi man hinh 700 size 300x0 znd

Khi dạy học trên Microsoft Teams thì thầy cô giáo sẽ cần chia đôi màn hình để học sinh vừa có thể theo dõi được bài giảng, mà thầy cô có thể quản lý được học sinh theo danh sách.

• 7 ứng dụng học văn tốt nhất trên điện thoại AppNguVan 640 size 300x0 znd

Top những ứng dụng giải văn, ứng dụng tập làm văn và soạn văn miễn phí trên điện thoại

• Cách học tiếng Anh qua video bằng eJOY English eJOY English hoc tieng Anh 640 size 300x0 znd

eJOY English là ứng dụng, tiện ích học tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh qua video bằng phương pháp nghe và nói.

• Đáp án An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên 2021-2022 dap an an toan giao thong giao vien 700 size 300x0 znd

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cho Giáo viên 2021-2022 với đầy đủ các câu trả lời cho phần thi trắc nghiệm để thầy cô giáo tham khảo.

• Cách mở khóa sổ điểm trên VnEdu VnEdu mo khoa so diem 700 size 300x0 znd

Khi số điểm bị khóa trên VnEdu thì thầy cô giáo không thể nhập được điểm hay sửa điểm trực tiếp trên VnEdu, từ đó phụ huynh học sinh không thể xem điểm trên VnEdu cho con em mình.

• Cách đăng ký thi ĐGNL học sinh THPT 2021 dang ky thi danh gia Dai hoc Quoc gia 700 size 300x0 znd

Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai kỳ thi đánh giá năng lực THPT nhằm đánh giá toàn diện năng lực của học sinh và học sinh có thể dùng kết quả này để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học.

• Cách chia sẻ màn hình học online trên OnMeeting OnMeeting chia se man hinh 700 size 300x0 znd

Học online trên OnMeeting cung cấp cho người học đầy đủ các tùy chọn tạo phòng học trực tuyến hay tham gia vào lớp học trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chia sẻ màn hình trên OnMeeting.

• Hướng dẫn cài VnEdu LMS trên máy tính VnEdu LMS cai tren may tinh 700 size 300x0 znd

VnEdu LMS là nền tảng học và thi trực tuyến được triển khai ở nhiều nhà trường với mục đích mang đến sự tiện lợi cho giáo viên và học sinh trong công tác giảng dạy và học tập.

• Cách dạy học trực tuyến trên SHub Classroom cho thầy cô SHub Classroom cach su dung 700 size 300x0 znd

SHub Classroom là ứng dụng tạo học liệu trực tuyến, giúp giáo viên có thể xây dựng kho tài nguyên học tập trực tuyến, áp dụng vào việc giảng dạy như bài giảng, tài liệu đọc thêm, bài tập cho học sinh…

• Cách sử dụng chế độ Focus trên Zoom khi học online focus mode zoom 700 size 300x0 znd

Zoom mới cập nhật thêm tính năng Focus, giúp người học tập trung vào nội dung giảng dạy trên màn hình mà không bị phân tâm bởi những người cùng tham gia học online trên Zoom

• Cách lấy lại mật khẩu Microsoft Teams Microsoft Teams lay lai mat khau 700 size 300x0 znd

Để tạo được tài khoản Microsoft Teams dạy học online thì các thầy cô cần phải địa chỉ email và tiến hành tạo mật khẩu. Trong trường hợp thầy cô hoặc học sinh quên mật khẩu thì làm như nào?

• Cách xóa nhóm Microsoft Teams, khôi phục nhóm Microsoft Teams Microsoft Teams xoa nhom khoi phuc 700 size 300x0 znd

Từng nhóm lớp học trên Microsoft Teams thì thầy cô có thể ẩn nhóm, xóa nhóm lớp hoặc và sau đó có thể khôi phục lại nhóm lớp học trên Microsoft Teams đã xóa đó.

• Cách dùng Azota giao và chấm bài tập online Azota ung dung day hoc 700 size 300x0 znd

Ứng dụng Azota hỗ trợ các thầy cô giáo trong công tác giảng dạy, đặc biệt giao bài tập và chấm bài cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả thiết bị.

• Cách cấp lại mật khẩu cho học sinh trên Hanoi Study Hanoi Study cap lai mat khau 700 size 300x0 znd

Nhiều học sinh quên mật khẩu đăng nhập Hanoi Study nên không thể vào tham gia bài thi trắc nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thầy cô cấp lại mật khẩu cho học sinh trên Hanoi Study.

• 5 phần mềm hướng dẫn phát âm tiếng Anh trên PC phan mem huong dan phat am tieng anh size 300x0 znd

Khả năng phát âm tốt có thể giúp bạn vượt qua các cuộc phỏng vấn xin việc, thi đại học và trò chuyện hàng ngày khi đi du lịch. Dưới đây là một số ứng dụng phát âm tiếng Anh bạn nên thử để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

• Cách không cho học sinh vẽ trên Zoom Zoom tat ve len man hinh 640 size 300x0 znd

Khi các thầy cô chia sẻ màn hình trong Zoom thì sẽ gặp trường hợp học sinh vẽ, viết linh tinh trên Zoom. Vậy làm sao để không cho học sinh vẽ trên Zoom?

• Cách đổi thông tin lớp học Microsoft Teams Microsoft Teams doi thong tin lop hoc 700 size 300x0 znd

Lớp học online trên Microsoft Teams cũng có tùy chọn thay đổi lại thông tin như đổi tên lớp học, đổi ảnh đại diện lớp học để thầy cô giáo có thể thay đổi thông tin.

• Cách tải phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông tai phan mem mo phong 120 cau 700 size 300x0 znd

Bạn có thể thực hành 120 tình huống giao thông trên điện thoại, trực tuyến hoặc trên máy tínhvới bài hướng dẫn cài phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông dưới đây.

• Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.