Tổng hợp

Hỗ trợ học tập – Quantrimang.com

• Toucan toucan size 300x0 znd

Toucan là một nền tảng công nghệ giáo dục. Nó cho phép bạn học một ngôn ngữ mới trong khi duyệt những trang web thông thường hàng ngày.

• SHub Classroom SHub Classroom tai phan mem 700 size 300x0 znd

SHub Classroom mang tới phần mềm dạy học trực tuyến cho các thầy cô giáo với nhiều tính năng dạy học hữu ích, hiện đại và chuyên nghiệp.

• Duolingo duolingo size 300x0 znd

Duolingo – Learn Languages for Free, hay gọi đơn giản là Duolingo, là một chương trình giáo dục cho phép bạn học và thực hành nhiều ngôn ngữ khác nhau.

• Google Dịch google translate size 300x0 znd

Nếu bạn cần dịch các từ hoặc cụm từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, Google Translate hay Google Dịch có thể là một công cụ hữu ích.

• U-Dictionary u dictionary size 300x0 znd

U-Dictionary là một chương trình từ điển miễn phí dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Youdao (Hong Kong) Limited.

• Ginger ginger size 300x0 znd

Ginger là một trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp miễn phí.

• Liveworksheets liveworksheets size 300x0 znd

Liveworksheets là một công cụ hữu ích để tạo các bài tập tương tác cho học sinh. Nó rất dễ sử dụng đối với giáo viên và có thể làm cho việc học tập trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

• Quizizz quizizz size 300x0 znd

Quizizz là một nền tảng tương tác với học sinh, cung cấp nhiều tính năng để làm cho lớp học trực tuyến trở nên thú vị và hấp dẫn. Quizizz cho phép giáo viên thực hiện đánh giá, giao bài tập về nhà và nhiều hoạt động tương tác khác, theo cách hấp dẫn đối với học sinh ở mọi lứa tuổi.

• IOE ioe size 300x0 znd

IOE là ứng dụng thi tiếng Anh do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam VTC phát triển và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Ứng dụng IOE hỗ trợ thí sinh (từ lớp 3 đến lớp 12) trong cả nước tham gia cuộc thi tiếng Anh IOE trực tiếp trên web.

• eNetViet eNetViet tai ung dung 700 size 300x0 znd

eNetViet là ứng dụng giúp kết nối phụ huynh với nhà trường, nơi con em mình đang theo học để có thể nắm rõ tình hình học tập hiện tại của con em mình.

• MSWLogo mswlogo size 300x0 znd

MSWLogo là một môi trường lập trình dựa trên Logo hiếm hoi, ban đầu dựa trên LISP và dành cho mục đích giáo dục.

• MathType mathtype size 300x0 znd

MathType là một phần mềm phương trình tương tác của nhà phát triển Design Science (Dessci), cho phép bạn tạo và chú thích ký hiệu toán học để xử lý văn bản, bài thuyết trình, eLearning, v.v… Trình chỉnh sửa này cũng được sử dụng để tạo các tài liệu TeX, LaTeX và MathML.

• Grammarly grammarly size 300x0 znd

Các ứng dụng được hỗ trợ bởi AI của Grammarly giúp mọi người giao tiếp hiệu quả hơn. Hàng triệu người dùng dựa vào Grammarly mỗi ngày để làm cho tin nhắn, tài liệu và các bài đăng trên mạng xã hội của mình trở nên rõ ràng, không có lỗi và chuyên nghiệp hơn.

• Prezi prezi size 300x0 znd

Prezi là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tạo các bài thuyết trình ở dạng kỹ thuật số, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

• Blocks Blocks game tri tue 700 size 300x0 znd

Blocks là tựa game trí tuệ cho học sinh lớp 3 tiểu học rèn luyện khả năng phát hiện, tinh mắt và được các thầy cô đưa vào chương trình hỗ trợ giảng dạy Tin học.

• Mathway mathway size 300x0 znd

Mathway là một ứng dụng rất hữu ích có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề toán học đòi hỏi một công cụ phức tạp hơn máy tính tích hợp trên thiết bị của bạn.

• Wordwall wordwall size 300x0 znd

Wordwall là một nền tảng cho phép giáo viên dễ dàng tạo các hoạt động cho lớp học của mình. Các hoạt động của Wordwall có thể được phát trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào và giáo viên có tùy chọn tạo tài liệu in dựa trên những hoạt động đó.

• Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.